Undergraduate Program

Realistic – Người thực tế

Kiểu người R (Realistic - Người thực tế)

Người thuộc nhóm sở thích nghề nghiệp này thường có khả năng về kỹ thuật, công nghệ, hệ thống; ưa thích làm việc với đồ vật, máy móc, động thực vật; thích làm các công việc ngoài trời.

Ngành nghề phù hợp với nhóm này bao gồm những nghề về kiến trúc, xây dựng và dân dụng công nghiệp, nghề mộc, xây dựng, thủy sản, kỹ thuật, máy tàu thủy, lái xe, huấn luyện viên, nông – lâm nghiệp (quản lý trang trại, nhân giống cá, lâm nghiệp…), cơ khí (chế tạo máy, bảo trì và sửa chữa thiết bị, luyện kim, cơ khí ứng dụng, tự động…), điện – điện tử, địa lý – địa chất (đo đạc, vẽ bản đồ địa chính), dầu khí, hải dương học, quản lý công nghiệp…

Ví dụ nghề nghiệp

Nghề cơ điện tử

Nghề Điện dân dụng

Nghề Công nghệ nước

Hãy khám phá các nghề nghiệp hiện đại mà thị trường lao động hiện nay đang hướng tới. Trang bị đầy đủ kỹ năng cho mình để trở thành người có bản lĩnh và nghề nghiệp vững vàng.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế với sự hỗ trợ của Bộ Công Thương, Bộ Lao động thương binh và xã hội, các tổ chức quốc tế như Tổ chức Hợp tác quốc tế CHLB Đức GIZ, KOICA, JICA,… luôn sẵn sàng cho sự phát triển nghề nghiệp của giới trẻ Việt Nam.

Thông tin nhà trường

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế

70 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh
TP. Huế, Thừa Thiên Huế

0234 3822813
cnhue@hueic.edu.vn

Mạng xã hội

Trang chủ

120 năm
Môi trường chuyên nghiệp

Ngôi trường 3 thế kỷ?

Với hơn 120 năm phát triển, trải dài qua thế kỷ thứ XIX – XX – XXI, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã và đang tiếp tục sự nghiệp với sứ mệnh là trường đào tạo kỹ thuật phục vụ cho sự phát triển của Việt Nam nói riêng, Khu vực Đông Nam Á nói chung. Là một trong 11 trường chất lượng cao được đầu tư bởi Bộ Công Thương, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế cũng được hỗ trợ bởi nhiều tổ chức quốc tế như Tổ chức Hợp tác quốc tế Đức GIZ, Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA, Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản JICA,… 

Nhà trường cũng được sự phối hợp đào tạo của các doanh nghiệp trong sự phát triển của mình. Đặc biệt phải kể đến sự đóng góp của HueWACO, HEPCO, VINFAT, Trường Hải, Linama 69… đảm bảo cho sinh viên môi trường học tập thực tế và cơ hội việc làm vững bền.

Môi trường chuyên nghiệp

Tại Cao đẳng Công nghiệp Huế, một hệ sinh thái học tập chuyên nghiệp dành cho giáo dục nghề nghiệp được thiết lập đảm bảo cho sự phát triển kỹ năng theo hướng thực hành, thực học.

Đặc biệt, nghề Công nghệ nước (Kỹ thuật thoát nước và xử lý nước thải) và nghề Cơ điện tử (Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử) được Tổ chức hợp tác quốc tế CHLB Đức GIZ hỗ trợ xây dựng theo mô hình trung tâm đào tạo nghề xuất sắc.

Học tập tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế là một sự đảm bảo cho tương lai nghề nghiệp. Các sinh viên không chỉ được đào tạo kỹ năng nghề mà còn được trang bị các kỹ năng cần thiết đáp ứng yêu cầu của công nghiệp thời đại mới.